An Bình Homeland – Căn hộ cho gia đình trẻ

Với ưu điểm nổi bật về vị trí khi dự án nằm trong khu C Geleximco, cộng với thiết kế và giá bán phù hợp, An Bình Homeland là một trong những dự án nổi bật tại phía Tây Hà Nội. Hứa hẹn khi chính thức ra mắt trong năm 2020 này sẽ được nhiều những gia đình trẻ lựa chọn làm nơi an cư trong tương lai.

Phối cảnh An Bình Homeland và khu đô thị Geleximco
Phối cảnh An Bình Homeland và khu đô thị Geleximco

Thấu hiểu những nhu cầu về nhà ở của nhiều gia đình trẻ về nơi an cư chất lượng với tiềm lực tài chính chưa nhiều, nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố như vị trí, pháp lý và tiến độ, An Bình Homeland là một trong những dự án được chủ đầu tư Geleximco xây dựng với nhiều tâm huyết và kiến tạo những căn hộ chất lượng giúp nhiều gia đình trẻ hiện thực hóa về tổ ấm hạnh phúc.

Chung cư An Bình Homeland chính là dự án sẽ đáp ứng được những nhu cầu nhà ở thực của đại đa số những gia đình trẻ hiện nay khi những khoản tích lũy về tài chính chưa nhiều.Chung cư An Bình Homeland có sẵn lợi thế về vị trí ở khu vực cửa ngõ phía Tây Thủ đô với tiến độ thi công đảm bảo.

An Bình Homeland – Vị trí đẹp cho cuộc sống tiện nghi

An Bình Homeland nằm tại Khu C của Geleximco. Không sầm uất như các khu vực trung tâm nội đô, nhưng đây lại là khu vực có tốc độ đang phát triển nhanh. Nhờ có vị trí đẹp, ngay cạnh các khu đô thị mới, hiện đại như: khu đô thị Splendora, khu đô thị Geleximco, khu đô thị Nam An Khánh, khu đô thị Dương Nội… nên cư dân tương lai tại An Bình Homeland sẽ được hưởng các tiện ích sẵn có quanh khu vực như: trường học, bệnh viện, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…

Liên kết vùng chung cư An Bình Homeland
Liên kết vùng chung cư An Bình Homeland

Từ An Bình Homeland, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển qua các tuyến đường lớn như: đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… ra ngoại thành hay vào trung tâm thành phố rất thuận tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *