Chính sách bán hàng chung cư An Bình Homeland

Chung cư An Bình Homeland là dự án mới được chủ đầu tư Geleximco triển khai tại khu đô thị geleximco Lê Trọng Tấn. Được biết, An Bình Homeland cùng với ICID Complex là hai dự án chung cư cao cấp nổi bật tại khu vực phía Tây Thủ đô. Sự xuất hiện của chung cư An Bình Homeland sẽ thổi một luồng gió mới cho bất động sản khu vực, đưa ra lựa chọn đa dạng hơn cho người mua nhà và nhà đầu tư.

Chính sách bán hàng dự án chung cư An Bình Homeland (dự kiến)

Bên cạnh mức giá tốt, chủ đầu tư Geleximco dự kiến cũng sẽ đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi cùng hàng loạt phần quà hấp dẫn khi chính thức đưa An Bình Homeland ra thị trường vào thời gian tới.

Chính sách bán hàng chung cư An Bình Homeland sẽ được xây dựng để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng mua nhà và nhà đầu tư tiếp cận với dự án. Do đó, tiến độ thanh toán căn hộ sẽ được chia thành nhiều đợt linh hoạt, bám sát tiến độ dự án, khách hàng sẽ có thêm thời gian chuẩn bị tài chính, mà vừa được theo dõi trực tiếp quá trình thi công để an tâm về chất lượng và tiến độ xây dựng dự án. Khách hàng khi mua căn hộ cũng có thể nhận được những phần quà như gói phí quản lý, gói nội thất căn hộ,..thích hợp tại từng thời điểm, đem lại niềm vui cho khách hàng mua nhà.

Ngoài ra, đối với khách hàng vay ngân hàng, chủ đầu tư Geleximco sẽ có ưu đãi lãi suất 0% cho đến thời hạn bàn giao nhà, và ân hạn trả góp, hỗ trợ thanh toán phí phạt trả nợ trước hạn hợp lý. Nhờ đó, người mua nhà sẽ không gặp quá nhiều khó khăn, áp lực khi phải trả góp ngân hàng trong thời gian đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *